บุคลากรสังกัด กองพัฒนานักศึกษา

กลุ่มงานเลขานุการและงานธุรการ

• นางสาวศิริวรรณ ก๋อยสุวรรณ

ประเภท: พนักงานมหาวิทยาลัย

ปฏิบัติงาน: เจ้าหน้าที่สำนักงาน (บริหารงานทั่วไป)

• นางสาวยุพาพิน พรไชยะ

• นายยุทธการ วัดปาน

ประเภท: เจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญาจ้าง

• กลุ่มงานบริการสวัสดิการ และศิษย์เก่าสัมพันธ์

• นายชัยวัฒน์ สมรส

ปฏิบัติงาน: นักวิชาการศึกษา

• นางสาวมณีรัตน์ บุญสุวรรณ

ประเภท: พนักงานมหาวิทยาลัย

ปฏิบัติงาน: เจ้าหน้าที่สำนักงาน (ประชาสัมพันธ์) กองพัฒนานักศึกษา

• นางสาวดวงรัตน์ ตะโกนอก

ปฏิบัติงาน: ปฏิบัติงานบริการฝ่ายพยาบาล

• กลุ่มงานกิจกรรมนักศึกษา

• นายอำนวย วงศ์ประทุม